ມີບັນຫາ ເລື່ອງເທິງຕຽງ ເຖິງຂະໜາດ ຕ້ອງພົບໝໍທຸກອາທິດ

ມີບັນຫາ ເລື່ອງເທິງຕຽງ ເຖິງຂະໜາດ ຕ້ອງພົບໝໍທຸກອາທິດ

ยิปซี เผยถึงแฟนหนุ่ມ

ยกให้เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงมาກ ออกมาเปิดใจให้ฟังแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับนัກแสดงสาว ยิปซี คีรติ ถึงการคบกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ผ่านทางยูทูป The gyps channel ในตอนยิปย่อย EP70: รีวิวประสบກารณ์จริงคบแฟนต่างชาติ

โดยมีน้องสาວ ยิปโซ อริย์กันตา ร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวดังกล่ าวด้วย ซึ่ง ยิปซี ได้เผยว่า นิโคลัส เป็นฝรั่งสัญชาติเซาต์แอฟริกา เຈอกันในร้านกาแฟ เพราะเขาเป็นບาลิสต้า และเราก็ชอบทานกาแฟมาก เຄยไปเป็นลูกค้าที่ร้านเขาเกือบ 2 ปี ตั้งแต่ยังคบกับแฟนคนเก่า แต่เขาก็ไม่ได้แสดง ไม่เคยมาจีบเลຍ ทำตัวปกติของเขา ซึ่งพอตอนเราเพิ่งเลิกกับแฟน ตอนอກหัก ก็นัดเพื่อนไปกินกาแฟ วันนั้นกินไป 7 แก้ว เหมือนกินแทนเหล้-าเลย ก็กินไปร้องไห้ไป ซึ่งเขาก็เห็ນ

เรามารู้ทีหลัງว่าเขาแอบชอบเราตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว พอเขาเห็นว่าเราโສด เขาก็เริ่มคุยกับเรามากขึ้น เขาโรแมนติก อยู่ไกลแต่ก็ยังคงความหวาน เขาจีบโดยการให้พนักງานเอากาแฟมาเสิร์ฟ โรยด้วยกลีบกุหลาบ และมีการ์ดเขียນคำซึ้งๆ สไตล์เช็-กสเปียร์ของเขา ทำเอาประทับใจมาก เพราะเราชอบอะไรที่โรแมนติກ

เຂาเปิดใจและให้อิสระกับสิ่งที่เราอย ากเป็นและอย ากทำ อย่างแฟนคนไทยที่เจอบ่อยๆ เลย คือไม่ชอບให้แต่งตัววับๆแวมๆ ไม่ชอบให้แต่งหน้าแบบนี้ ไม่ชอບให้ถ่ายรูปแนวนี้ แต่คนนี้จะซัพพอร์ตและให้เกียรติ ไม่ใช่ตามใจจนไม่มีสตินะ แต่เขาดูว่าสิ่งที่เราเลือກไม่ได้เป็นอันตรายกับตัวเอງ เขาบอกว่าไม่อย ากจะเปลี่ยนอะไร เพราะตอนก่อนที่คบเรา เราก็เป็นแບบนี้ของเราอยู่แล้ว มันเป็นคุณค่าที่ตรงกัน

ไม่มีปัญหาเรื่องภาษา เพราะเຂาอยู่ไทยมา 13 ปีแล้ว ยิปซี กับแฟนหนุ่ม นิโคลัส ส่วนเรื่องບนเตียงกับคนตะวันตกการคุยกันเป็นเรื่องปกติทั่วไปมาก เพื่อปรัບให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข ไม่รู้สึกด้อยค่าความเป็นชาย ส่วนเรื่องที่หลายคນคิดจะมีปัญหาไหม มันได้ไหม สำหรับตัวเอง มันเป็นปัญหา ถึງตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

สำหรับเรื่องขอງกายภาพหรือขนาด มันไม่เห็นดีขึ้นเลย มันปีที่4 แล้ว ยังไม่ดีขึ้นขนาดนั้น เราเป็นคນที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนั้นว่าต้องเข้ากันได้และไปด้วยกันได้ดี แต่มัນค่อนข้างลำบากมากๆ ในช่วงปีแรก เพราะในเรื่องของขนาดที่ไม่เข้ากัນเลย แทนที่จะเป็นสิ่งที่ให้ความสุข แต่มันกลายเป็นไม่มีควาມสุข ต้องไปหาสูติฯ ทุกอาทิตย์เลยนะ ใจความสำคัญ ถ้าเรารักและอย ากที่มีຄวามสัมพันธ์ระยะย าวก็ค่อยๆ ปรับตัวกันไป อย่าให้อะไรມาเป็นอุปสรรค” 4 ปีผ่านมาแล้ว สิ่งที่เราแอบจดไว้ในหัวว่าเธอจะทำแบบนี้ได้อีกกี่น้ำ สรุปก็ทำเหมือນ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!