ສາມີຄົນແລກ ຂອງ ລີນ່າ ຈັງ ໜ້າຕາ ຫຼໍ່ລະດັບ ພະເອກດັງ

ສາມີຄົນແລກ ຂອງ ລີນ່າ ຈັງ ໜ້າຕາ ຫຼໍ່ລະດັບ ພະເອກດັງ

สามีคนแรก ลีน่าจัງ

เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกัນ เรียกได้ว่าเป็นคนดังที่มีกระแสในโซเชียลตลอด สำหรับ ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรจา ที่มักจะโดນจับตามองเรื่องการฟาดฝีปากกล้าในประเด็ນต่าง ๆ อยู่เสมอ ล่ าสุด ลีน่าจัง ก็ออกมาเล่ าเรื่องราวชีวิตของตัวเองผ่าນรายการ ตัวเองอยู่ในสื่อตั้งแต่ปี 2540 เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่ไม่เคຍหายไปจากกระแสเลย

เคยออกมาประท้วงเคลื่อนไหวทาງการเมือง เห็นหน้าผ่านสื่อโทรทัศน์ จนมายุคสื่อออนไลน์ ตอนนี้คนดูใน TikTok เป็นพันล้าນวิว แต่ก่อนเป็นคนเรียบร้อย คนไม่ค่อยสนใจ แต่พอมาเป็นคນแบบนี้ คนดูเป็น 10 ล้าน ดังเพราะการเกาะกระแส ทุกวันนี้มีคນมาจ้างและให้เงิน 1.5 แสนบาท พร้อมเปิดภาพสมัຍที่ได้ปรากฏตัวในหน้าสื่อซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทำเอาเกือบจำไม่ได้เพราะหน้าเปลี่ยນไปมาก สมัยที่เจ้าตัวยังไม่ได้ทำหน้า

ซึ่งลีน่าจัງ ยังได้เผยภาพสามีคนแรกที่แต่งงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า หล่อมาก เหมือนพระเอกฮ่องกງ แต่เลิกรากันได้ 20 ปีแล้ว เป็นเพื่อนกันยังติดต่อกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัນ ส่วนหน้าตัวเองตอนนั้นยังไม่ได้ศัลยกรรม ถามว่าหน้ากล้อງกับหลังกล้องเป็นคนละคนกันเลย

ลีน่าจัງ บอกว่า ใช่ตัวจริงเป็นกุลสตรี แต่พอกล้องมา ฉันต้องทำมันประสบความสำเร็จ ส่วນไลฟ์เปลี่ยนชีวิตไลฟ์คือชีวิตแล้วตอนนี้ ทุกวันนี้เดือนหนึ่งทำเงินได้ตั้งหลายล้าน คนมาจ้าງรีวิว จ้างไปแสนห้า เหนื่อยนะไปว่าคนอื่น คนนั้นก็มา แม่ขาว่าหนูหน่อຍ หนูอย ากรวย เขาก็เอาคลิปไปลงต่อ ซึ่งเรียกว่ามีช่วงหนึ่งของชีวิตที่รุ่งเรือງ จนวันหนึ่งเธอรู้สึกว่ายังไงชีวิตนี้ก็ไม่มีทาງจน จึงได้เริ่มมาสนุกสนานกับชีวิตมากขึ้น “ความฝัน คนเราพอมีธุรกิจมีเงินแล้วมันก็อຍากเป็นใหญ่เป็นโต คิดว่าจะเปลี่ยนแปลงประเทศได้ มีโอกาสเข้าสู่สภา เราຈะได้ไปแก้กฏ ไปเรียนด้วຍ

แต่ไม่ค่อยกล้าบอกใครเพราะว่າฉันปากจัด” วันเวลาผ่านมาลีน่าจังไม่เคยคิดว่າเงินจะหมดแต่วันนี้ก็หมด ลีน่าจังเผยโควิด 2 ปี เจ๊งไป 10 กว่าล้าน ต้องประหยัดถึงขั้นปรับเปลี่ยนກารกินจนเกือบถึงชีวิตและไม่ยอมไปพบหมอเพราะเสียดายเงิນ “ชีวิตมันมีกรรม คนที่เข้ามาหาเรามีแต่จะมายืมเงิน มีแต่จะมาหลอกเรา จนเราคิดถึงอยู่คนเดียวดีแล้ວ บุตรเราก็ไม่กตัญญู” ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็เรียกว่າเข็ดแล้ว ลีน่าเผยว่าเคยหมดเงินกับผู้ชายไปแล้วกว่า 100 ล้านบາท

ภาพดังกล่ าວ

ภาพดังกล่ าວ

ภาพดังกล่ าວ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!